Tutt Chali Yaari Mp3 – Maninder Buttar

Tutt Chali Yaari Mp3 – Maninder Buttar

Song Title– Tutt Chali Yaari
Artist– Maninder Buttar
Lyrics – Babbu
Music – MixSingh
Video – DirectorGifty

Female Lead – Jasmin Bajwa
Dop – Vickie
Producer – Gunbir Singh Sidhu & Manmord Sidhu
Music Label – White Hill Music
Genre – Punjabi Pop
Releasing On – 21st April 2020

TUTT CHALI YAARI LYRICS – Maninder Buttar Mp3 Download Mr Jatt

TUTT CHALI YAARI

Dil vich mere ne sawal baby kayi kayi
Loki mainu kehnge tu cheat kitta nai nai
Je tu cheat kitta meri jaan utte gayi gayi

Teri gallan karke main feel karaan low low
Teri meri gall kehndi jandi hai ni slow slow
Aidan ni main chaunda si ke end hove no no no

Teri meri tut chali yaari
Oye enna tainu chaya pehli vaari
Ho dil diyan gallan meri sunle
Ho teri meri tut chali yaari

You know khane da sone da time ni mera reha
You know haal ne koyi de phone bhi band peya

Teen din ho gaye ne gaya ni gharon baar baar
Crouch te baitha bas khaai jaawan baar baar
Hoya ki hai tainu mainu puchhi jande yaar yaar yaar

Teri meri tutt chali yaari
Oye enna tainu chaya pehli vaari
Ho dil diyan gallan meri sunle
Ho teri meri tut chali yaari

Haan haan haan…

Haye ohde kol paisa hou
Haye ohde kol car hou
Jinna mainu tere naal
Ohna taan nai pyar hou

Main hor kise da hoya je
Tainu pher bhukhar hou
Jad tu mud ke aayegi
Babbu pahunch te baahar hou
Babbu pahunch te baahar hou

Teri meri tutt chali yaari
Oye enna tainu chaya pehli vaari
Ho dil diyan gallan meri sunle
Ha teri meri tutt chali yaari
Ho teri meri tutt chali yaari

Tod gayi si yaari hun bada pyar jatauni ae
Hun tere naal hoiyan taan mud ke auni ae
Chhad jande jo ohna nu munh nai launda main
Mhaali hi changi yaaron jihnu chaunda main

Maar ja udaari sohniye haye
Tutt chuki yaari sohniye haye
Tutt chuki yaari sohniye

TUT CHALI YAARI LYRICS – Maninder Buttar Mp3 Download Mr Jatt

TUTT CHALI YAARI HINDI LYRICS

मिक्ससिंह इन दा हाउस

दिल विच मेरे ने सवाल बेबी कई कई
लोकी मैनु कहंगे तू चीट कित्ता नइ नइ
जे तू चीट कित्ता मेरी जान उत्ते गयी गयी

तेरी गल्ला करके मैं फील करा लो लो
तेरी मेरी गल्ल कहन्दी जांदी है नि स्लो स्लो
ऐद्दा नी मैं चौंदा सी के एन्ड होव नो नो नो

तेरी मेरी टूट चली यारी
ओये एन्ना तैनू चाया पहली वारी
हो दिल दिया गल्ला मेरी सुनले
हो तेरी मेरी टूट चली यारी

यु नो खाने दा सोने दा टाइम नि मेरा रेहा
यु नो हाल ने कोई दे फ़ोन भी बंद पेया

तीन दिन हो गए ने गया नि घरों बार बार
क्राउच ते बैठा बस खाई जावा बार बार
होया की है तैनू मैनु पूछी जांदे यार यार यार

तेरी मेरी टूट चली यारी
ओये एन्ना तैनू चाया पहली वारी
हो दिल दिया गल्ला मेरी सुनले
हो तेरी मेरी टूट चली यारी

हा हा हा…

हाए ओह्दे कोल पैसा होऊ
हाए ओह्दे कोल कार होऊ
जिन्ना मैनु तेरे नाल
ओहना ता नि प्यार होऊ

मैं होर किसे दा होया जे
तैनू फेर बुखार होऊ
जद तू मुड के आएगी
बब्बू पहुँच ते बाहर होऊ
बब्बू पहुँच ते बाहर होऊ

तेरी मेरी टूट चली यारी
ओये एन्ना तैनू चाया पहली वारी
हो दिल दिया गल्ला मेरी सुनले
ओ तेरी मेरी टूट चली यारी
हो तेरी मेरी टूट चली यारी

तोड़ गयी सी यारी हुन बड़ा प्यार जतौनी ऐ
हुन तेरे नाल होइया ता मुड के औनी ऐ
छड जांदे जो ओहना नु मूह नइ लौंदा मैं
मैं हाली ही चंगी यारो जिहनू जिहनू चौंदा मैं

गीत – टूट चली यारी
गायक – मनिंदर बुट्टर
गीत – बब्बू
संगीत – मिक्स सिंह
वीडियो – निर्देशकगिफ्टी

महिला लीड – जैस्मीन बाजवा
डोप – विकी
निर्माता – गुनबीर सिंह सिद्धू और मन्मॉर्ड सिद्धू
संगीत लेबल – व्हाइट हिल संगीत
शैली – पंजाबी पॉप
रिलीज़ पर – 21 अप्रैल 2020

जमीला और सखियां’ जैसे गीतों की सफलता के बाद, मनिंदर बुट्टर जल्द ही अपना नया गीत टूट चली यारी ’लेकर आ रहे हैं।

जी हां, पोस्टर सोशल मीडिया की गलियों में है।

मनिंदर बुट्टर ने भी अपने नए गाने की घोषणा करते हुए एक पोस्टर जारी किया है।
इस पोस्टर में गजब का लुक है। उन्होंने पोस्टर को साझा किया, “टूट चली यारी”।

यह फ़ोटो 2017 के लिए उपलब्ध नहीं है और यह अनुशंसा की जाती है कि आप मुख्य मेनू के लिए पोस्टर गीत का उपयोग करें !

Dhvani Bhanushali

I am a Punjabi song lover from Mumbai.

You may also like...

Leave a Reply